//Cửa hàng Tsujiri – nơi mang lại hương vị Matcha nổi tiếng ở Ginza!

Cửa hàng Tsujiri – nơi mang lại hương vị Matcha nổi tiếng ở Ginza!

Hôm nay chúng ta hãy ghé thăm Tsujiri, một quán trà lâu đời ở Kyoto, nơi bạn có thể thưởng thức tất cả các loại món ngon matcha tinh tế nhất. Bạn có thể tìm thấy cửa hàng ở giữa khu mua sắm đẳng cấp thế giới – Ginza.

Bạn có thể đã nghe nói về Ginza, một trong những khu mua sắm nổi bật nhất thế giới. Đó là một nơi mà bạn có thể cảm thấy sự phấn khích, chỉ bằng cách đi bộ qua tất cả các cửa hàng ở đây.

Trên khắp  con phố trung tâm mua sắm của Ginza, một cửa hàng bách hóa mang tên Ginza Six được khai trương vào tháng 4 năm 2017. Nếu bạn ghé thăm khu ẩm thực ở tầng hầm thứ hai, bạn sẽ tìm thấy một cửa hàng đặc biệt khác biệt với những cửa hàng khác. Lần này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về cửa hàng đặc biệt đó, Được tái tạo lại lần đầu vào năm 1860. Đây là một quán trà kỳ cựu được tôn vinh ở Kyoto – Tsujiri (Nhật Bản).

Thứ mà bạn nhìn thấy đầu tiên  là cối xay – một công cụ được sử dụng để xay lá trà,  tạo ra trà matcha chất lượng cao.

Các cửa hàng chào đón khách hàng với một sự ấm áp, dễ chịu,  trưng bày các món ngon bên cạnh cối xay. Mọi thứ thật bát mắt với màu xanh rực rỡ , bạn chắc chắn sẽ bị đắm chìm trong  bầu không khí tươi mát, mới mẻ của cửa hàng.

Thực đơn cũng có sẵn bằng tiếng Anh, để làm cho quá trình đặt hàng đơn giản và rõ ràng nhất có thể. Bạn chỉ cần chỉ vào hình món ăn bạn muốn, không cần phải lo lắng hay căng thẳng – món bạn muốn thưởng thức đã được đặt và bây giờ bạn chỉ cần ngồi đợi để thưởng thức!