//Thuốc chữa bệnh xưa từ Maca đến Trà Matcha: Sức mạnh của các loại bột
bot-tra-xanh-matcha

Thuốc chữa bệnh xưa từ Maca đến Trà Matcha: Sức mạnh của các loại bột

Hôm nay ở Mỹ, chúng tôi bị ngập với các sự kiện và số liệu về các tiến bộ y tế và các hướng dẫn về sức khỏe mới – và tất cả có thể là một chút áp đảo.

Giữa sự tấn công của thông tin, nhiều người đang chuyển sang sự khôn ngoan của người xưa, và chọn khám phá sức mạnh của các loại thuốc tự nhiên và thay thế. Chúng tôi đang khám phá những lợi ích sức khỏe của các loại trà bổ sung như bột trà matcha, giống như tổ tiên chúng ta đã làm hàng ngàn năm.

Bột tự nhiên là biện pháp thảo dược phổ biến được sử dụng trên toàn thế giới để chống lại tăng cân, giảm căng thẳng, tăng năng lượng và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tự nhiên, lành mạnh để tăng cường sức khỏe của bạn và mang lại sự cân bằng hơn vào cuộc sống của bạn, bổ sung bột là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

 

Bột trà Matcha

bot-tra-xanh-matcha
bot-tra-xanh-matcha
Bột trà xanh Matcha Bột trà xanh Matcha đã được nhấm nháp trong nhiều thế kỷ ở châu Á. Bột màu xanh lá cây tươi sáng này đến với chúng ta từ các nền văn hóa Phật giáo Trung Quốc và Nhật Bản cổ đại, đã sử dụng tinh hoa như một sự trợ giúp cho thiền định. Bột trà Matcha hoàn toàn được đóng gói với chất chống oxy hóa, và cung cấp những lợi ích sức khỏe giống nhau của trà xanh – ngoại trừ ở dạng cô đặc hơn. Nó có thể giúp bạn tỉnh táo và giảm cân và giúp chống lại các gốc tự do. Bột trà Matcha đang trở nên rất phổ biến như một sự thay thế cho tách cà phê buổi sáng. Hãy thử một matcha latte hoặc một matcha smoothie cho năng lượng bền vững, cải thiện tâm trạng, và một tâm trí bình tĩnh.

Bột Maca

bot-maca
bot-maca
Maca bột Maca bột đến từ một nhà máy Peru tìm thấy cao trong dãy núi Andes. Được sử dụng trong hàng ngàn năm của nền văn hóa Andes cổ đại như người Inca, maca là vô cùng giàu axit amin. Axit amin là các hợp chất thiết yếu cho việc xây dựng cơ bắp, làm cho maca trở thành một bổ sung thể hình tự nhiên tuyệt vời. Nó cũng cung cấp một tăng năng lượng, và có thể được thêm vào một tách trà cho một cách tự nhiên để bắt đầu một ngày của bạn. Kết cấu giống như cát nâu của Maca dễ vỡ và bột thường được sử dụng trong sinh tố và sữa chua.

Bột Cacao

bot-ca-cao
bot-ca-cao
Bột Cacao Bột Mesoamerican khác có đặc tính dinh dưỡng mạnh là cacao. Không nghi ngờ gì, bạn đã quen thuộc với người anh em họ rang của cacao: ca cao, được sử dụng để làm sô cô la. Cacao có nguồn gốc từ cùng một cây, nhưng được làm từ hạt ca cao ép lạnh – và nó có lợi hơn cho sức khỏe của bạn so với sô cô la cacao. Ca cao nguyên có thể giúp chống đột quỵ và giảm huyết áp. Nó cũng làm giảm oxit nitric trong cơ thể của bạn, có thể giúp bạn trông trẻ hơn! Bột Cacao có thể dễ dàng được thêm vào thực phẩm, đồ uống hoặc công thức nấu ăn yêu thích của bạn.

Bột Lucuma

bot-Lucuma
bot-Lucuma

Lucuma Powder Bạn có răng ngọt không? Bạn có thể muốn thử bột lucuma, một chất làm ngọt tự nhiên, không chứa gluten được làm từ trái cây Nam Mỹ được tìm thấy ở Peru và Chile. Theo truyền thống được gọi là “Vàng của người Inca”, lucuma là vô cùng ngọt ngào. Nó là một nguồn chất chống oxy hóa và vitamin nổi bật, và có đặc tính kháng viêm mạnh. Lucuma bột có thể được sử dụng để ngọt hầu như bất kỳ loại thức uống, thực phẩm hoặc công thức – và không giống như đường, nó cung cấp một hồ sơ dinh dưỡng tăng cường.