//Kem matcha ngon nhất thế giới! Chỉ có ở Asakusa Suzukien

Kem matcha ngon nhất thế giới! Chỉ có ở Asakusa Suzukien

Suzukien ở Asakusa là một trong số ít các cửa hàng ở Nhật Bản, nơi bạn có thể thưởng thức trà gela có vị matcha ngon nhất thế giới! Nó là một cửa hàng thực sự nổi tiếng, tin tôi đi, chắc chắn nó đáng để bạn đứng xếp hàng chờ lượt!

Khi được yêu cầu kể tên một đại diện hương vị của Nhật Bản, có người nhắc tới shoyu (nước tương) hoặc tương miso . Nhưng tôi chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ đến trà xanh matcha.

Thực tế, trà matcha luôn gắn liền với hình ảnh của đất nước Nhật Bản. Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến một nơi mà bạn có thể nếm thử hương vị thực sự của matcha. Suzukien là một cửa hàng nằm ở Asakusa, điểm đến du lịch nổi tiếng nhất ở Tokyo. Ở đây bạn có thể thưởng thức món kem có vị matcha ngon nhất trên thế giới.

Suzukien là một quán trà rất cổ với hơn 150 năm lịch sử . Họ bán nhiều loại trà bao gồm sencha và gyokuro, là những loại trà tốt cho sức khỏe và da.

Cửa hàng nằm gần Đền Sensoji. Thật dễ dàng để nhận ra của hàng với tấm biển màu xanh lá nổi bật

Tại Suzukien bạn còn có thể tìm thấy cả những vật dụng gắn liền với matcha Nhật  như chổi chasen hay còn gọi là  chổi đánh trà và ấm trà Nhật .