//Hương vị Matcha xay tươi ngon tại Kagurachaka Petit, Asakusa (Phần 2)

Hương vị Matcha xay tươi ngon tại Kagurachaka Petit, Asakusa (Phần 2)

Sự hấp dẫn của cửa hàng Kagurachaka Petit Asakusa không chỉ là sự tươi mát của matcha. Các  món tráng miệng có giá 648 yên cả thuế được phụ vụ từ 12:00 -17: 00 là một món ngon mà chúng tôi thực sự muốn bạn thử. Các món tráng miệng Kagurachaka ngọt ngào, bạn có thể chọn các lớpphủ trên bề mặt mà bạn thích. Làm món tráng miệng phong cách riêng của bạn bằng cách chọn năm trong tổng số 21 lớp phủ trên bề mặt sẵn có. Các lớp trên bề mặt có thể kể đến như kem tự làm, trái cây, bánh pudding, bánh gạo mochi nhỏ…

Chúng tôi chọn matcha bánh pudding, matcha kem, đậu đỏ, kem tươi và cam. Để đặt hàng món tráng miệng này, bạn phải khoanh tròn năm lớp trên cùng của bạn trên tờ đặt hàng và mang nó đến quầy đăng ký. Món tráng miệng ngon này sẽ làm dịu cơ thể và tâm hồn của bạn. Sử dụng lớp trên bề mặt yêu thích của bạn và làm thành  một món tráng miệng chỉ có một trên thế giới. Bạn chỉ có thể ăn món tráng miệng này từ 12:00 – 18:00 (đơn đặt hàng  cuối cùng vào lúc 17:00).

Thưởng thức rượu Matcha vào buổi tối.

 

Vào buổi tối, từ 18:00 – 22:00, cưa hàng  cung cấp đồ uống có cồn và trở thành “quầy bar matcha”. Có đồ uống vị matcha như “bia matcha ” và “cocktail matcha “. Ngoài ra còn có khoai tây chiên vị matcha được dùng như một món ăn nhẹ. Matcha rắc lên khoai tây chiên kết hợp vị ngọt – vị mặn, thơm ngon.

Bia matcha (648 yên cả thuế) là một loại cocktail được làm từ bia và matcha lỏng. Hương thơm của matcha thoảng thoảng trong thức uống, đã tạo nên một loại bia thơm ngon, bổ dưỡng. Có nhiều món ăn nhẹ và món khai vị khác nhau trên thực đơn kết hợp với rượu.

Sau một ngày mệt mỏi ở Asakusa, thì thật là tuyệt vời khi đến cửa hàng Kagurachaka Petit Asakusa và tận hưởng buổi tối với một ly bia matcha hoặc cocktail.