//Hương vị Matcha xay tươi ngon tại Kagurachaka Petit, Asakusa (Phần 1)

Hương vị Matcha xay tươi ngon tại Kagurachaka Petit, Asakusa (Phần 1)

Kagurachaka Petit là một cửa hàng ở Asakusa cung cấp trà matcha xay tươi ngon. Bạn có thể sử dụng nó là nguyên liệu làm kẹo, hoặc tạo hương vị để uống như rượu sake.

Một quán cà phê nơi bạn có thể thưởng thức matcha tươi, khai trương vào mùa hè năm 2016 tại Asakusa, một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Tokyo. Tên của cửa hàng là Kagurachaka Petit Asakusa. Bạn có thể nếm thử matcha tươi mới mỗi ngày bằng cách sử dụng chausu (máy xay trà ) trong cửa hàng. Bạn sẽ nhận thấy rằng matcha mới xay có vị ngon hơn và có màu sắc tươi  hơn so với matcha thông thường. Hãy thử nó!

Thưởng thức matcha xay tươi ngon

Đây là máy nghiền chè được sử dụng tại cửa hàng. Thoảng thoảng hương thơm từ trà được xay ngay tại chỗ.

Hãy chú ý đến màu xanh tươi của trà . Trà matcha ngay lập tức bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với ánh sáng và không khí, và nó sẽ sớm thay đổi màu sắc. Matcha mới xay có màu xanh sống động và hương vị thực sự tuyệt vời.

Cửa hàng Kagurachaka Petit Asakusa cung cấp các loại matcha tươi ngon được xay nhuyễn. 1 muỗng cà phê trà xay có giá 162 yên cả thuế. Bạn thêm nó vào kẹo, đồ uống hoặc các sản phẩm khác, mà vẫn giữ được mùi thơm đậm đà của matcha xay.