//Giá bột trà xanh Việt Nam như thế nào?
Bột trà xanh và lịch sử của trà xanh

Giá bột trà xanh Việt Nam như thế nào?

Giá bột trà xanh Việt Nam như thế nào

 

Bột trà xanh những năm gần đây trở thành một sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của chị em phụ nữ. Các sản phẩm bột trà xanh trên thị trường hiện nay cũng hết sức đa dạng về chất lượng và cả giá cả. Nếu chị em không tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhất về giá bột trà xanh thì việc lựa chọn đâu là loại bột chất lượng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Vậy giá bột trà xanh Việt Nam như thế nào, làm thế nào để mua được loại bột trà xanh chất lượng.

 

Giá bột trà xanh Việt Nam hiện nay giao động từ 60.000 – 250.000/100g. Điều này thường gây hoang mang cho không ít khách hàng bởi nhiều người hiểu được tại sao cùng là bột trà xanh mà lại có mức giá phong phú như vậy

 

Không chỉ riêng sản phẩm bột trà xanh mà trong bất kỳ sản phẩm nào cũng luôn được phân loại thành hàng bình dân và hàng cao cấp. Điều này đương nhiên đi kèm giá thành quyết định đến chất lượng sản phẩm. Chắc chắn không thể có một sản phẩm giá rẻ mà chất lượng tốt. Còn những sản phẩm đắt tiền thì muốn nhận biết đó có phải là sản phẩm chất lượng tốt hay không thì còn phụ thuộc vào mức độ hiểu biết của bạn về sản phẩm để nhận biết hoặc trải nghiệm mới đưa ra kết luận cuối cùng.

 

Những sản phẩm giá bột trà xanh rẻ trên thị trường hiện nay được sản xuất từ những cơ sở nhỏ lẻ quá trình sản xuất thủ công vì vậy chất lượng rất khó đảm bảo. Để tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất nhiều đơn vị sản xuất để lá trà khô tự nhiên trong bóng râm từ 2 – 3 ngày. Điều này vô tình khiến cho các loại bụi bẩn, côn trùng bám bụi vào sản phẩm. Việc để lá trà khô tự nhiên cũng khiến cho một lượng lớn chất diệp lục trong lá trà bị mất đi, ảnh hưởng đến chất lượng. Ngoài ra việc xay bột cũng là một vấn đề. Nếu quá trình xay bột bằng máy xay thông thường sẽ khiến sản sinh nhiệt, làm bột bị vàng. Những tinh chất quý báu trong bột thích hợp cho việc đắp mặt nạ và pha nước uống cũng bị giảm đi nhiều. Nhiều đơn vị để đẩy nhanh số lượng sản xuất nên sử dụng việc sản xuất thủ công để hạ giá thành sản phẩm. Thậm chí nhiều nơi còn sử dụng cả lá cây khác trộn lẫn để tiết kiệm chi phí sau đó pha thêm phẩm màu và chất tạo mùi hương.

 

Giá bột trà xanh trên thị trường hiện nay rất phong phú, cùng với đó chất lượng cũng rất đa dạng. Quan trọng không phải là bạn mua bột trà xanh giá rẻ hay không mà loại bạn mua có chất lượng như thế nào. Làn da là thành trì vững chắc cho nhan sắc người phụ nữ, vì vậy đừng vì tiếc tiền mà mua một giá bột trà xanh rẻ mà chất lượng tồi.

 

Để sản xuất được 100g bột trà xanh chất lượng là công việc không hề đơn giản.

Việc lựa chọn lá trà cũng là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng bột tốt nhất chứ không hề đơn giản chỉ là lựa lá nào cũng được. Rồi quá trình phơi, sấy, nghiền bột cũng phải được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng làm sao giữ được chất lượng bột cao nhất, bột không bị vàng mà vẫn giữ được màu xanh đậm của lá trà xanh. Chính vì vậy có thể thấy những sản phẩm giá bột trà xanh rẻ đương nhiên sẽ không thể đi kèm với chất lượng tốt.

 

Để nhận biết được bột trà xanh chất lượng thì bạn nên lựa chọn những loại bột có độ xanh đậm tự nhiên, mùi hương nguyên chất lá trà chỉ có thể ngửi được khi để gần. Bột mịn và không thể tan hết trong nước.

 

Bột trà xanh Tini là bột duy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay được sản xuất hoàn toàn theo công nghệ Nhật Bản. Mọi khâu sản xuất đều được thực hiện nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng bột tốt nhất để giữ lại những tinh chất quý báu của thiên nhiên phục vụ cho việc đắp mặt nạ và làm bánh cũng như pha nước uống.

 

Những lá trà của bột trà xanh Tini đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ Lâm Hà – Lâm Đồng. Trước khi thu hoạch lá trà đều được phủ trong bóng râm 30 ngày nhằm tăng lượng chất diệp lục. Sau đó thu hoạch rửa sạch rồi khử tạp chất bằng Ozon. Để lá trà khô mà không bị mất màu, bột trà xanh Tini được đưa vào sấy lạnh với nhiệt độ thích hợp để lôi cuốn ẩm, và nước giúp lá trà khô nhanh nhất mà không bị mất màu. Sau đó lá trà khô được nghiền nhỏ bằng cối đá xay chậm trong nhiều giờ giúp bột mịn màng mà hạn chế sinh nhiệt để chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng.

 

Với quá trình sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng cao nhất, bột trà xanh Tini giữ lại được những tinh chất tốt nhất đặc biệt là chất oxy hóa, giúp dưỡng da, ngăn ngừa tình trạng lão hóa trên da của chị em phụ nữ. Sử dụng bột trà xanh Tini đắp mặt thường xuyên từ 2 – 3 lần mỗi tuần bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da trên gương mặt. Da sẽ sáng hơn, khỏe hơn, mềm mịn hơn đồng thời hạn chế được các vấn đề về da như nám, tàn nhang, mụn, da xỉn màu…