//Cha No Kiminoen – Kem Matcha và trà Nhật ngon ở Ueno

Cha No Kiminoen – Kem Matcha và trà Nhật ngon ở Ueno

Bạn có thích kem không? Bạn có thích matcha? Tại quán trà Nhật Bản ở Ueno, bạn có thể thưởng thức kem matcha tươi, ngon bậc nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về cửa hàng Cha no Kiminoen, một cửa hàng bán matcha và các loại trà xanh độc đáo

Cha no Kiminoen – Một quán trà có lịch sử lâu đời

Cha no Kiminoen là một cửa hàng trà Nhật Bản chuyên biệt với hơn 90 năm lịch sử. Nó nằm ngay giữa Ameyoko, một trong những cảnh quan đẹp của Tokyo.

Bên trong cửa hàng, bạn có thể nhận thấy trên kệ có  rất nhiều danh hiệu . Họ đạt những giải thưởng danh giá về trà Nhật, và là một trong những cửa hàng quảng bá nét đẹp văn hóa trà Nhật Bản đến toàn cầu.

Kem tươi mềm ở Cha no Kiminoen có ba hương vị

Một trong những mặt hàng nổi tiếng ở đây là kem. Tại Cha no Kiminoen, bạn sẽ được thưởng thức một loại matcha thơm ngon, mềm mịn, sử dụng matcha và sữa chất lượng cao từ Hokkaido . Bạn có thể lựa chọn giữa kem tươi sữa hương vani , kem tươi matcha và kem tươi hỗn hợp giữa matcha và sữa. Kem tươi matcha có già 350 yên, còn những loại khác là 300 yên.

Mua trà Nhật Bản làm quà lưu niệm

Nếu bạn thật sự thích hương vị trà , Bạn hãy nhìn vào những hộp trà đủ loại được trưng bày trên kệ của cửa hàng. Đây là một cửa hàng lâu đời và là nơi bạn có thể chọn cho mình loại trà tốt nhất.

Điều gì đã làm cho cửa hàng trở nên độc đáo? Đó là cửa hàng cung cấp nhiều rất loại lá trà hiếm có, thậm chí có những loại ngay cả nhiều người Nhật không biết đến. Với giá cả từ 200 yên đến vài ngàn yên tùy loại.

Ảnh trên là những hộp trà lá đẹp mắt . Bạn nên để lá trà tránh ẩm, nhiệt và ánh sáng mặt trời,  tốt nhất là nên giữ trà trong lon. Chúng tôi khuyên bạn nên mua lon đựng trà để đảm bảo trà được tươi lâu.

Nếu bạn ghé thăm khu vực Ueno, bạn đừng quên tìm đến cửa hàng Cha no Kiminoen để thưởng thức các sản phẩm tuyệt với nơi đây, và mang về nhà một ít trà trà Nhật làm quà lưu niệm.