//Bột trà xanh dưỡng chất thần kỳ cho làn da đẹp

Bột trà xanh dưỡng chất thần kỳ cho làn da đẹp

Tác dụng của bột trà xanh Nhật Bản là gì

 

Khi nhắc đến bột trà xanh nhiều người thường nghĩ ngay đến tác dụng của bột trà xanh Nhật Bản. Điều này cũng dễ hiểu bởi Nhật Bản được biết đến là đất nước có công nghệ sản xuất phát triển. Điều này đồng nghĩa với việc những sản phẩm bột trà xanh được sản xuất tại đây cũng đều là những sản phẩm chất lượng.

 

Cũng giống như bột trà xanh được sản xuất tại Việt Nam một trong những tác dụng của bột trà xanh Nhật Bản là chống oxy hóa cực tốt với nhiều dưỡng chất quý báu giúp làn da của chị em phụ nữ luôn khỏe mạnh tràn sức sống

 

Tác dụng của bột trà xanh Nhật Bản được đánh giá cao bởi bột được sản xuất theo quy trình rất nghiêm ngặt đảm bảo giữ lại những tinh chất nguyên vẹn có trong lá trà.

Những năm gần đây, quy trình sản xuất bột trà xanh Nhật Bản đã được áp dụng vào Việt Nam cho chất lượng bột tương đương với hàng Nhật thậm chí tốt hơn bởi Việt Nam là đất nước thuộc khí hậu nhiệt đới ẩm, được thiên nhiên ban tặng cho vùng khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp với sự phát triển của cây chè. Thực tế đã chứng minh Việt Nam là quốc gia thứ 5 trên thế giới có lượng xuất khẩu chè ra thế giới lớn tương đương với 104.000 tấn mỗi năm. Giá trị dinh dưỡng có trong lá chè tại Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường trên thế giới.

Nhật Bản là quốc gia đầu tiên đưa ra được quy trình sản xuất bột trà xanh mang lại chất lượng cao đáp ứng nhu cầu về làm đẹp cũng như làm thực phẩm. Những năm gần đây thị trường bột trà xanh Việt cũng bắt đầu phát triển với công nghệ được đầu tư hiện đại đảm bảo giữ được những tinh chất nguyên vẹn có trong lá trà, đem đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho làn da của chị em.

 

Áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đại của bột trà xanh Nhật Bản như sấy lạnh, nghiền bột bằng cối đá không sinh nhiệt, bột trà xanh Tini đáp ứng được những tiêu chuẩn về màu sắc, hương thơm và chất lượng bột trước khi đưa ra thị trường.

 

Sử dụng bột trà xanh trong việc làm đẹp sẽ đem đến cho chị em một làn da khỏe, tươi sáng và mịn màng đồng thời giải quyết được các tình trạng da thường gặp hiện nay như da khô, da xỉn màu, da mụn, da dầu, da bị nám tàn nhang… Bột trà xanh là sản phẩm từ thiên nhiên, rất lành tính vì vậy có thể sử dụng được ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất. Chỉ cần thay đổi công thức đắp mặt một chút là bạn đã có một loại mặt nạ đầy đủ các dưỡng chất giúp da luôn khỏe mạnh.

Với nhiều tác dụng của bột trà xanh Nhật Bản,

đây trở thành loại mặt nạ không thể thiếu trong việc duy trì độ trẻ trung của nhan sắc của phụ nữ Việt. Với nhiều tác dụng của bột trà xanh Nhật Bản, đây trở thành loại mặt nạ không thể thiếu trong việc duy trì độ trẻ trung của nhan sắc của phụ nữ Việt.

 

Việc đắp mặt nạ bằng bột trà xanh được khuyến khích sử dụng từ 2 – 3 lần một tuần mỗi lần đắp duy trì từ 15 – 20 phút. Sử dụng thường xuyên bạn sẽ thấy da mặt sáng hơn và khỏe hơn, độ đàn hồi tốt và đặc biệt là làm chậm quá trình lão hóa của da do bột trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa ngăn chặn tình trạng stress oxy hóa khiến da bị nhăn nheo chảy xệ.

 

Như vậy có thể thấy không chỉ tác dụng của bột trà xanh Nhật Bản mới tốt mà thực tế bột trà xanh Việt Nam cũng là những sản phẩm chất lượng.