//Bạn có thể biến nhà mình thành spa với mặt nạ trà Matcha
mat-na-tra-xanh-tieu-chuan

Bạn có thể biến nhà mình thành spa với mặt nạ trà Matcha

1. Mặt nạ trà Matcha

Chiếc mặt nạ đất sét Pháp được chế biến từ Matcha này đã biến ngôi nhà của tôi thành một spa ban ngày trong 60 giây. Các chất chống oxy hóa trong trà xanh và hoạt động làm sạch của đất sét làm việc cùng nhau để thông thoáng lỗ chân lông và giảm viêm từ nổi mụn. Đối với công thức này, tôi đã sử dụng một muỗng cà phê bột trà xanh Matcha (không phải lá) và khoảng một nửa rưỡi bột đất sét trắng của Pháp. Tôi pha loãng với nước lọc để phù hợp mong muốn của tôi: ít nước bạn sử dụng, mặt nạ dày hơn. Sau đó tôi trộn mạnh và thoa lên da trang điểm, ẩm ướt. Nếu bạn đang cho công thức này một shot, giữ cho mặt nạ của bạn trên cho đến khi nó khô hoàn toàn và rửa sạch với nước ấm. Bảo quản mặt nạ đất sét của bạn trong một cái lọ có thể bịt kín trong tủ lạnh để sử dụng sau này; áp dụng mỗi tuần một lần chỉ là số tiền phù hợp!

2. Trà xanh Matcha & Jasmine

Nói đến việc biến nhà của bạn thành một spa, hơi nước trên mặt là cách đúng đắn để nuông chiều bản thân mà không cần rời khỏi nhà hoặc chi tiêu tiền-spa. Hơi nước này là cực kỳ dễ dàng để thực hiện: Chỉ cần đun sôi nước sôi với một hoặc hai teabags trà xanh Matcha và thêm một lá cây xô thơm cho các thuộc tính làm se. Lỗ chân lông của bạn sẽ được nhấm nháp chất chống oxy hóa ngon trong khi sản xuất mồ hôi với làn da của bạn tạp chất và unclog lỗ chân lông. Hãy chắc chắn rằng nước không phải là quá nóng cho hơi nước trên khuôn mặt của bạn và giữ cho khuôn mặt của bạn một khoảng cách an toàn – nếu bạn có thể liếm nước, bạn đang quá gần.

3. Matcha, nghệ, và mật ong mặt nạ

Thông thường, tôi không thích sửa chữa những thứ không bị hỏng, giống như mặt nạ yêu thích trước đây của tôi đối với mụn trứng cá. Tuy nhiên, việc thêm bột trà xanh matcha chỉ cải thiện công thức của tôi! Caffein tự nhiên trong matcha làm giảm hành lý dưới mắt của tôi và cân bằng các tính chất làm sạch của mặt nạ. Tôi đã sử dụng một nửa thìa cà phê bột trà xanh và bột trà xanh Matcha, một muỗng canh mật ong sống, bốn muỗng canh baking soda, và một muỗng cà phê kết hợp giấm táo và chanh. Tôi trộn đều nó trong một cái bát và chuyển đến một cái hộp chứa hai ounce. Tôi thích áp dụng mặt nạ trên khuôn mặt của tôi trên da ẩm ướt, trang điểm. Một lưu ý rằng thêm nhiều baking soda sẽ cung cấp cho bạn một dán dày hơn, nhưng hãy cẩn thận của các tính chất kiềm của chất tẩy rửa này. Sử dụng một lần một tuần đầu tiên và sau đó thử hàng đêm trong ba ngày trong thời gian bùng phát u nang nghiêm trọng.
Tự hỏi tại sao những thành phần này có thể giúp bạn bị mụn trứng cá? Baking soda giúp làm sạch và khô ra u nang, thêm nghệ giúp với vi khuẩn và làm giảm viêm đau của u nang. Chanh là một tác nhân làm sáng với các đặc tính làm se mà tôi đã tìm thấy giúp tăng tốc thời gian chữa lành của các u nang sẹo để lại phía sau. Dấm táo cân bằng độ kiềm của baking soda trong khi cung cấp các đặc tính làm sạch riêng của nó. Trà xanh Matcha nhẹ nhàng làm sạch da và có thể giúp cải thiện làn da trong khi cung cấp chất chống oxy hóa hữu ích.